เริ่มต้นกับ " Happy Life "

ชีวิต " Happy Life "

เริ่มต้นกับ " Happy Life "

สำหรับหญิงไทยอยากจะแต่งงานกับคนญี่ปุ่น “Happy Life” สามารถช่วยคุณได้ โดยทางเรา จะแนะนำคนญี่ปุ่นที่เหมาะสมกับคุณและช่วยจัดการในเรื่องต่างๆให้จนถึงของการแต่งงาน หากคุณใฝ่ฝันอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น จริงใจ ฐานะมั่นคง ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความ ทันสมัยทางด้าน เทคโนโลยี ภูมิทัศน์ที่สวยงาม และอยากไปใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย.

ลงทะเบียนกับ Happy life

ปรึกษากับบริษัทของเราได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีมูลนิธิ “ZIONS” ที่ประเทศญี่ปุ่นดูแลเกี่ยวกับการแต่งงานของคุณ โครงการ Happy life เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Sabaijai Consulting., Co.Ltd. ที่ได้ ประสานการดำเนินงานร่วมกับมูลนิธิ“ZIONS” ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่นที่เปิดมาแล้ว หลายปี เกี่ยวกับการแต่งงาน ดังนั้นจึงสามารถเชื่อถือได้แน่นอน.

ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้คู่จริง

ผู้ชายญี่ปุ่นกว่า 50,000 กว่าคนที่ลงทะเบียนกับ Happy life รอผู้หญิงคนไทยที่พร้อมจะมีความใจดี ความสุข ความรัก ความจริงใจ มาเป็นคู่ชีวิต เพียงคุณพร้อมสมัครลงทะเบียนกับ Happy life เราพร้อมดำเนินการเป็นสะพานสื่อความรัก นับจากวันแรกที่คุณสมัคร แม้ว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร ภาษา ขนบธรรมเนียมประเพณีใดๆ เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาเคียงข้างคุณ.

HAPPY LIFE TRUE LOVE


Your life real change, your soul getting real mate. Your life never been waiting so long again. Only come and tuch with HAPPY LIFE .ขั้นตอนดำเนินการขั้นตอนที่ 1

สมัครสมาชิก พร้อมกรอกข้อมูล ประวัติส่วนตัว พร้อมกับรูปถ่ายของคุณ หลังจากนั้นทาง “Happy Life” เราจะติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 1 วัน ทำการ เพื่ออธิบายรายละเอียดให้คุณได้ทราบ หรือท่านสามารถติดต่อทางโทรศัพท์ E-mail หรือสมัครกับทางเราโดยตรงที่บริษัท Sabaijai Consulting., Co.Ltd.

ขั้นตอนที่ 2

“Happy Life” จะจัดทำโปรไฟล์ของคุณ และนำข้อมูลของคุณไปแนะนำให้กับคนญี่ปุ่น หากคนญี่ปุ่นสนใจในตัวคุณ ทางเราจะทำการติดต่อให้ผ่านทางอีเมลล์ Skype และทางช่องทางอื่นๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาเพราะทาง “Happy Life” จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้ค่ะ

ขั้นตอนที่ 3

ถ้าทั้งสองฝ่ายถูกชะตาตกลงหรืออยากพบกัน ทาง “Happy Life” จะดำเนินการให้คนญี่ปุ่นมาที่เมืองไทย เพื่อพูดคุยเรื่องต่างๆ ไปจนกระทั่งการแต่งงานที่ถูกต้องตามกฎหมายไทย

ขั้นตอนที่ 4

“Happy Life” จะดูแลเรื่องการแต่งงานให้กับท่านทั้งหมดจนกว่าเราจะมั่นใจได้ว่าคุณจะมีความสุขกับชีวิตการแต่งงาน จึงจะเรียกว่า “Happy Life”

สมัคร Happy life วันนี้ ปรึกษาฟรี ได้คู่จริง เราพร้อมดำเนินการเป็นสะพานสื่อความรัก นับจากวันแรกที่คุณสมัคร.

Regist nowMAKE LOVE STORIES


We believe you've been waiting so long to find true love story in yore life . Right now never so far .
Begin love story today with HAPPY LIFE .คำถามที่ผู้หญิงไทยกังวลQ: ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรไหม ในการดำเนินการ ?

A: “Happy Life” รับรองว่าผู้หญิงไทยจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆอย่างแน่นอน

Q: สงสัยว่าจะหลอกลวงหรือค้ามนุษย์หรือเปล่า ?

A: “Happy Life” เป็นโครงการของ 2 บริษัท ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมาย คือ บริษัท สบายใจคอนซัลติ้ง จำกัด ในประเทศไทย และ มูลนิธิ“ZIONS” ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัททำธุรกิจเรื่องจัดการงานแต่งงานที่ญี่ปุ่นและให้ทราบถึงวัฒนธรรม ดนตรี ของประเทศญี่ปุ่น มายาวนาน เราจึงรับรองได้ว่าไม่มีการหลอกลวงแต่อย่างใด

Q: เป็นห่วงข้อมูลประวัติส่วนตัวไม่อยากให้คนอื่นรู้ ?

A: “Happy Life” เก็บข้อมูลอย่างเป็นความลับอย่างแน่นอน

Q: ไม่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นและไม่ค่อยรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น ?

A: “Happy Life” จะดำเนินการเรื่องเรียนภาษาญี่ปุ่นและวัฒนธรรมญี่ปุ่น เช่น อาหาร และถ้ามีปัญหา “Happy Life” จะช่วยสื่อสารกับคนญี่ปุ่นให้ด้วย
คุณสมบัติ

คุณสมบัติหญิงไทย

- มีอายุระหว่าง 18-45 ปี
- สถานะโสด
- ไม่มีบุตร
- ไม่มีรอยสัก ( จุดเล็กๆปรึกษากับเราได้ )
- ไม่เป็นบุคคลจิตวิปริต
- ไม่เป็นโรคร้ายแรง
- มีจิตใจดี จริงใจ ซื่อสัตย์และมั่นคง
- ไม่มีจุดประสงค์อื่นใดแอบแฟงในการแต่งงานกับคนญี่ปุ่น (เช่น เพื่อให้ได้ไปญี่ปุ่นแค่นั้น หรือ เพื่อทรัพย์สิน เป็นต้น)เอกสารสำคัญในการสมัคร

- สำเนาทะเบียนบ้าน
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาวุฒิการศึกษา
- สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล(ถ้ามี)
- รูปถ่าย 1 หรือ 2 แผ่น (ครึ่งตัว เต็มตัว เป็นต้น)
SABAIJAICONSALTING CO.,LTD


Bangkok office,

Tel. 095-520-6660


THANKS FOR VISITING US
ติดต่อเรา


  บริษัท สบายใจคอนซัลติ้ง จำกัด  Asia building 12Fl.,Room G, 294/1 Phayathai Rd.,Petchaburi ,Ratchatewi , Bangkok 10400
 Tel. 095-520-6660 (คุณ ณมล)
  tengaan@gmail.com

Contact Form

Support Us


ขอบคุณสำหรับทุกสมาชิก Happy life หากมีข้อสงสัยหรือติชม สามารถฝากข้อความในช่องด้านล่าง หรือ ติดต่อเราได้ที่ facebook แฟนเพจhttp://www.facebook.com/sukjainet

Create by mcbizniz - Coppyright 2014, All right reserve by www.sukjai.net